Sử dụng Zalo trên Laptop

0

Một số tiện ích mở rộng của Zalo:

1. Tin nhắn sao lưu:

Công cụ này giúp người dùng có thể lưu lại toàn bộ cuộc trò chuyện trong trường hợp người dùng làm mất máy hoặc khôi phục cài đặt. Khi cần sao lưu, người dùng có thể truy cập vào trang cuối cùng trên giao diện Zalo, sau đó chọn nút Cài đặt (ở góc dưới bên phải)> Tin nhắn và thông báo> Sao lưu & khôi phục> Sao lưu.

2. Tìm tin nhắn cũ:

Tính năng này giúp người dùng tìm lại cuộc trò chuyện cũ của mình với bạn bè trong thiết bị mà không cần phải cuộn lên xuống nhiều như trước. Bạn có thể hình dung một số tình huống để áp dụng chức năng này như: tìm địa chỉ hẹn hò đã trao đổi, tìm ghi chú, xem lại hướng dẫn của người thân, …

Để sử dụng, người dùng vào cửa sổ thông báo, bấm tiếp menu> Tìm kiếm tin nhắn> nhập nội dung cần tìm kiếm. Hiện tại, Facebook Messenger trên thiết bị di động cũng không cung cấp tính năng tìm kiếm tin nhắn.

3. Tra cứu thông tin hóa đơn tiền điện:

Người dân TP.HCM có thể vào Zalo của Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVN HCMC) để kiểm tra tình hình sử dụng và thanh toán tiền điện hàng tháng. Sắp tới, nhiều người có thể vào Zalo để tra cứu tiền điện nước, đặt lịch khám bệnh, mua vé máy bay, vé tàu, tra cứu tắc đường, tra mã hồ sơ, tra cứu thông tin thuốc. … chỉ với một thao tác đơn giản và nhanh chóng ngay trong cửa sổ tin nhắn.

>>> Xem thêm :  Cách tắt hiển thị nội dung tab đang gây khó chịu trên Google Chrome

Để sử dụng các dịch vụ của EVN HCMC, người dùng chỉ cần nhấp vào Tài khoản Zalo Official Account của EVN HCMC và đăng ký thông tin bằng mã PE hoặc số điện thoại đã đăng ký.

4. Chuyển tài liệu qua File Zalo:

Đây thực sự là một tiện ích đáng chú ý bởi tổng dung lượng chuyển sang các tập tin Zalo có thể lên đến 100Mb. Bạn có thể gửi tài liệu của mình từ Driver, Dropbox cho đồng nghiệp qua file Zalo mà không cần dùng đến laptop mà lại cực kỳ nhanh chóng.

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật mới nhất :

>>> Xem thêm :  Di chuyển phần mềm từ ổ C sang vị trí khác mà không cần cài đặt lại

Xem thêm nhiều Thủ Thuật mới hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.