PUBG Mobile: Những mẹo chơi giúp bạn sống sót tại Pochinki

0

Pochinki, khu vực cực hot trên bản đồ PUBG Mobile và PlayerUnknown’s Battleground PC, luôn thu hút một lượng lớn game thủ đến đây do vị trí thích hợp để chiến đấu và đặc biệt là số lượng vũ khí, vật phẩm. Toàn người chơi tha hồ loot đồ.

Nhưng cũng chính vì thế, Pochinki trở thành nơi xảy ra nhiều giao tranh nhất, đến nỗi một game thủ dày dạn kinh nghiệm khó có thể thoát ra khỏi đây trong tình trạng “khỏe mạnh” dù có đầy đủ vũ khí, đồ vật. sản phẩm trong ba lô của tôi. Tuy nhiên, Pochinki chưa bao giờ hết hot trên đảo Erangel.

Và để game thủ có thêm một chút kinh nghiệm sinh tồn nếu muốn trải nghiệm cuộc chiến ở khu vực này, fastdriverdownload.com đã nghiên cứu địa hình và thói quen của nhiều game thủ khi chơi ở Pochinki để giúp bạn sống sót an toàn. nhưng hãy ra khỏi đây. Bạn có thể sử dụng chế độ chơi góc nhìn thứ nhất trong phiên bản 0.6.0 sắp ra mắt trên toàn thế giới, sẽ hiệu quả hơn.

Windows PhonePUBG Mobile dành cho PC
táoPUBG Mobile dành cho iOS
AndroidPUBG Mobile dành cho Android

PUBG Mobile: Trải nghiệm sinh tồn trong Pochinki

1. Chú ý khi hạ cánh và loot nhanh

Pochinki

Hạ cánh nhanh ngay bây giờ không cần phải bàn cãi, để hạ cánh trước mặt người khác, bạn phải tính toán xem máy bay nhảy dù cách Pochinki bao xa, và làm gì khi chiếc dù bật lên. thì bạn sẽ ở vị trí bạn muốn hạ cánh. Nhớ ưu tiên cho khu vực trung tâm Pochinki.

Pochinki

Khi nhảy dù cố gắng quan sát xung quanh xem có ai nhảy dù xuống khu vực này không, nếu thấy có người nhảy vào trước thì tránh nhà khác vì không biết đối phương có gì trong tay khi đặt chân xuống trước mặt.

Sau đó bắt đầu cướp bóc ngay, chỉ cần một vũ khí quen thuộc hoặc một khẩu Shotgun tầm gần, cộng với một khẩu súng AR là đủ để bạn hạ gục bất cứ ai trong Pochinki. Nhưng lý do chính để bạn có thể loot được nhiều đồ ngon ở đây không phải là loot đồ “loot” ở Pochinki mà là đợi kẻ thù “ship” hàng cho bạn, tiêu diệt chúng và cướp những thứ chúng mang theo. Đó là trọng tâm của chiến lược khi ở Pochinki.

>>> Xem thêm :  Cách lấy lại dung lượng trống cho máy tính sau khi cập nhật

2. Ưu tiên vị trí cao bằng mái nhà

Pochinki

Sau khi loot đồ, với đầy đủ các loại vũ khí hoạt động ở cự ly tầm trung như AR, hãy leo lên nóc nhà, đi lên nơi bạn cảm thấy cao nhất và nhìn xung quanh. Lưu ý rằng có một ngôi nhà sơn màu đỏ ở đó, hãy leo lên sân thượng và bạn sẽ thấy một hàng rào bị hỏng.

Hãy chọn vị trí đó để đợi kẻ thù, vì nếu bị tấn công, bạn có thể an toàn nhảy sang nhà bên cạnh, chỉ cần nhảy xuống ban công và đi vào trong nhà.

Pochinki

Đây là nơi bạn sẽ có một tầm nhìn khá rộng ra khu phố Pochinki, tuy nhiên nhiều người vào đây sẽ làm lãng phí lợi thế này, nếu bạn có vũ khí và nghe thấy tiếng súng nổ gần đó, bạn có thể chạy về hướng đó và sẽ rất dễ dàng xem kẻ thù nào đang trong tầm ngắm của bạn, bạn hoàn toàn có thể biết được có bao nhiêu kẻ thù phía dưới và chủ động tấn công.

Nhưng đây là cách bạn cũng có thể bị đối phương bắn trúng, vì từ phía sau bạn không biết điều gì đang chờ đợi bạn, tiếng súng ở đâu cũng sẽ thu hút đối phương về phía bạn, chưa kể bạn giết người. Tiêu diệt kẻ thù và muốn cướp bóc rồi quay lại, rất nguy hiểm. Bạn nên đợi trận đấu súng kết thúc và để kẻ địch cướp đồ của nhau, sau đó tiêu diệt người còn lại rồi xuống loot một lượt sẽ an toàn hơn rất nhiều.

>>> Xem thêm :  Cách cập nhật Windows 10 lên Windows 10 May 2019

3. Kiên nhẫn chờ đợi

Pochinki

Khi bạn đã có vũ khí và tận dụng các nóc nhà trong vùng Pochinki làm lợi thế cho mình, hãy đợi bước tiếp theo, lời khuyên là hãy chuẩn bị một khẩu Sniper và một khẩu AR hoặc Shotgun, nếu bạn mới tham gia trận chiến, bạn hãy bắn tỉa ở khu vực này sau đó đây là một may mắn cho bạn.

Vì lúc đó dù kẻ địch có cướp được hay không cướp được thì bạn vẫn có thể tiêu diệt được chúng, nhưng hãy kiên nhẫn chờ Shipper mang hàng ngon cho mình, và đặc biệt đừng có thói quen giết một người. Sau đó thả chiến lợi phẩm, kiên nhẫn chờ kẻ thù khác đến cướp đồ rồi hạ gục. Khi đã ổn và cảm thấy an toàn, hãy kéo xuống chiến lợi phẩm.

Và nếu đợi mãi không thấy ai, bạn hãy bắn 2 phát súng của mình, nhiều kẻ địch sẽ tưởng rằng có hai tên đang bắn nhau trong khu vực của bạn và đến, lúc đó bạn chỉ cần chờ hắn lộ mặt. “hưng phấn” thôi. Nhưng hãy loot thật nhiều đạn nếu bạn muốn thực hiện thủ thuật này.

4. Tận hưởng thành quả

Pochinki

Nếu bạn làm theo các bước một cách chính xác, bạn sẽ có thể bẫy được một lượng lớn con mồi. Loot hết những gì địch có rồi chạy, nếu nhanh thì cũng đến ván thứ hai bạn mới bắt đầu chạy vì đây là khu vực trung tâm.

Mặc dù có rất ít nhưng Shipper cũng mang đến cho bạn một lượng đạn và vật phẩm khá lớn, chưa kể đến việc lựa chọn vũ khí tốt nhất cho bạn, gọi là “đủ lông đủ cánh” và bạn chỉ cần lấy một cái. chỉ có xe để chạy.

>>> Xem thêm :  Hướng dẫn sử dụng Apple Remote Desktop để quản lý máy tính Mac

Và khi đã đến vòng cuối cùng, hãy bình tĩnh và xử lý tình huống, vì vòng cuối không thuận lợi như ở Pochinki, nếu bạn vào được Pochinki thì không sao, còn nếu vòng cuối cùng nằm trong khu vực thì bạn nên xem bài viết PUBG Mobile: Mẹo giúp bạn dễ dàng giành chiến thắng ở vòng cuối cùng.

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật mới nhất :

Xem thêm nhiều Thủ Thuật mới hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.