Phân biệt các dòng laptop Dell

0

Dell, công ty phân phối thiết bị điện tử đa quốc gia đến từ Mỹ, là cái tên đáng tin cậy và là sự lựa chọn của đại đa số người dùng Việt Nam. Tuy nhiên, có khá nhiều dòng laptop Dell được tung ra thị trường với mục đích phục vụ cho nhiều phân khúc khác nhau, phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng, đôi khi khiến người tiêu dùng hoang mang khi không biết. lựa chọn như thế nào cho phù hợp với bản thân.

fastdriverdownload.com qua bài viết này hy vọng sẽ giúp bạn đọc phân biệt được các dòng laptop Dell qua những phân tích đặc điểm, đưa ra quyết định chính xác nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng và hạn chế về tài chính. của tôi.

Inspiron

Nếu bạn là người mới làm quen với giới công nghệ và muốn đặt niềm tin vào dòng laptop Dell thì dòng Dell Inspiron chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Bao gồm nhiều loại Laptop kiểu dáng, kích thước và giá cả, từ giá rẻ đến cao cấp. Tuy nhiên, dòng máy này chắc chắn không được thiết kế cho công việc, cũng như không có gói dịch vụ đi kèm nếu so với những chiếc laptop có cùng sức mạnh phần cứng nhưng ở phân khúc cao hơn.

Các mẫu Laptop Inspiron

Vostro

Dòng laptop Dell thuộc phân khúc giá rẻ, được phân phối và hướng đến đối tượng người tiêu dùng là doanh nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ. Chính vì lẽ đó, thiết kế của dòng Laptop Dell Vostro mang vẻ đẹp tối giản, bàn phím nhạy, màn hình chống chói chống chói tiêu chuẩn, tạo sự thuận tiện cho người tiêu dùng khi phải sử dụng. làm việc trên máy tính trong thời gian dài và liên tục.

>>> Xem thêm :  Điểm khác biệt giữa mật khẩu mạnh và yếu

Chưa hết, bảo mật và bảo hành cũng được nâng cấp và hỗ trợ, phục vụ doanh nghiệp nhờ gói dịch vụ ProSupport có thời hạn 1 năm, giúp kiểm soát và xử lý các sự cố kỹ thuật 24/7, đã được triển khai tại Việt Nam từ năm 2016.

Máy tính xách tay Dell Vostro

Vĩ độ

Máy tính xách tay làm việc tầm trung đích thực, được thiết kế để hoạt động tốt dưới áp lực công việc cao. Đối thủ cạnh tranh trực tiếp của các thương hiệu laptop doanh nhân khác như Thinkpad của Lenovo, Elitebook của HP hay Travelmate của Acer.

Máy tính xách tay Dell Latitude

Do tính chất của môi trường làm việc, một số tính năng đi kèm với Laptop Dell trong gia đình Latitude để tăng cường bảo mật bao gồm TPM, vPro hoặc cảm biến vân tay.

Độ chính xác

Các dòng Laptop chính xác của Dell

Dòng máy trạm di động được thiết kế để đạt đến mức năng suất và trình độ cao nhất, hướng đến đối tượng chuyên nghiệp. XPS (Hệ thống Hiệu suất Xtreme). Mỏng, nhẹ và mạnh mẽ. Đó là tất cả những gì để nói về dòng Laptop Dell XPS cao cấp với chất lượng xây dựng độc đáo, mang đến trải nghiệm hình ảnh đáng nhớ nhất cho người dùng thông qua màn hình Infinity Edge Touch.

Alienware

Đối với các game thủ, dòng laptop Dell Alienware dành cho chơi game đã trở thành một tượng đài. Lấy chủ đề người ngoài hành tinh cực ngầu làm chủ đạo, dòng laptop này dường như đã chứng tỏ sức mạnh tính toán “vượt Trái Đất” với mỗi chiếc máy tính là một con quái vật được tạo nên từ các công nghệ. phần cứng mới nhất và mạnh mẽ nhất.

>>> Xem thêm :  Có nên dùng Tor và VPN cùng lúc?

Máy tính xách tay Alienware dell

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật mới nhất :

Xem thêm nhiều Thủ Thuật mới hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.