Mang Timeline trên Windows 10 vào Chrome, Firefox và Vivaldi

0

Hỗ trợ Dòng thời gian của Windows là một tiện ích mở rộng mới ra mắt trên các trình duyệt Chrome, Firefox và Vivaldi. Nó hoạt động như một tính năng Mốc thời gian của hệ điều hành Windows 10, cụ thể là Hỗ trợ dòng thời gian của Windows sẽ đồng bộ các trang web đang mở trên các trình duyệt này với Dòng thời gian của máy tính.

Về bản phát hành, Windows Timeline là một tính năng hỗ trợ, nó tạo ảnh chụp nhanh của bất kỳ ứng dụng, web hoặc bất kỳ chương trình nào mà người dùng đã sử dụng và khôi phục trong 30 ngày.

Cài đặt Hỗ trợ Dòng thời gian của Windows trên các trình duyệt Chrome, Firefox và Vivaldi

Bạn có thể tìm kiếm và cài đặt Hỗ trợ dòng thời gian của Windows tại các cửa hàng trực tuyến của Chrome và Vivaldi hoặc Trung tâm tiện ích bổ sung của Firefox.

Tùy thuộc vào trình duyệt mà chúng tôi đang sử dụng, chúng tôi sẽ sử dụng tiện ích mở rộng cho trình duyệt đó. Như ví dụ bên dưới, người viết sử dụng Chrome nên chúng ta vào trang chủ của gian hàng trực tuyến và chọn Thêm vào Chrome đến Cài đặt Hỗ trợ Dòng thời gian của Windows vào trình duyệt điều này.
Thêm tiện ích hỗ trợ Dòng thời gian của Windows vào Chrome

Chọn Thêm tiện ích ở thông báo xác nhận sau đó.

Thêm hỗ trợ dòng thời gian của Windows vào Vivaldi

Khi cài đặt thành công, biểu tượng của tiện ích mở rộng sẽ xuất hiện trên trình duyệt (hình bên dưới).

>>> Xem thêm :  Hướng dẫn chia nhỏ file nén bằng WinRAR

Cài đặt tiện ích dòng thời gian cho Windows 10

Nhưng để có thể kích hoạt và sử dụng, bạn cũng cần chọn Đăng nhập bằng Tài khoản Microsoft của bạn và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

đăng nhập vào tài khoản của bạn

Nhập thông tin tài khoản Microsoft của bạn, kế tiếp để tiếp tục.

Tài khoản Microsoft

Cuối cùng, chọn Đúng Sau đó bắt đầu sử dụng Dòng thời gian trên Windows 10 như thường lệ.

Chọn Có

Một ưu điểm khác của tiện ích mở rộng này là tên gọi Windows Timeline Support – có nghĩa là không chỉ hỗ trợ tính năng. Dòng thời gian trên Windows 10 nhưng nó cũng có thể đồng bộ lịch sử duyệt web với Dòng thời gian của Windows, được truy cập trên một thiết bị khác được đăng nhập bằng cùng một tài khoản Microsoft.

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật mới nhất :

>>> Xem thêm :  Một vài mẹo đơn giản giúp tiết kiệm pin laptop

Xem thêm nhiều Thủ Thuật mới hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.