IObit Driver Booster Free 6.5.0.422

Driver Booster 6 Free của IOBit là công cụ cập nhật hệ thống liên tục. Phần mềm sẽ tự động quét hệ thống của bạn sau khi cài đặt, trước khi cung cấp cho bạn danh sách đầy đủ các trình điều khiển máy tính của bạn, bao gồm thông tin đầy đủ về độ tuổi của chúng và khi nào chúng cần được cập nhật.

Link tải Driver Booster 6:

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Kích thước: 21.61 MB

Hệ điều hành: Windows 2003, Windows 8, Windows 2012, Windows Vista, Windows 2008, Windows 10, Windows 98, Windows 7, Windows XP, Windows 2000

Ngôn ngữ mặc định: Tiếng Anh

Ngôn ngữ tùy chọn: tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Đức, tiếng Nhật, tiếng Ba Lan, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý

Phiên bản: Miễn phí

Nếu cần thay thế phần mềm và dữ liệu, Driver Booster 6 có thể sửa trình điều khiển từ cơ sở dữ liệu của nó và cài đặt dễ dàng. Với giao diện tương tác và cơ sở dữ liệu được mở rộng đáng kể, có thể hỗ trợ hơn 2.500.000 bộ điều khiển Game và các thành phần, nó là một trình cập nhật trình điều khiển thuận tiện nhưng rất dễ sử dụng.

Các tính năng chính của Obit Driver Booster bao gồm:

  • Cơ sở dữ liệu lớn về trình điều khiển
  • Game mượt mà hơn
  • Cập nhật trình điều khiển nhanh chóng và an toàn
  • Sửa lỗi phần cứng
  • Luôn cập nhật trình điều khiển thiết bị và các thành phần Game
  • Tăng khả năng tương thích và ổn định của hệ thống
  • Công cụ được cải tiến để sửa lỗi âm thanh, không có sự cố mạng, độ phân giải kém và sự cố thiết bị
>>> Xem thêm :  Adobe Audition 1.5 full active – download + hướng dẫn cài đặt miễn phí

Chỉ với một cú nhấp chuột, Driver Booster 6 Free có thể giúp bạn dễ dàng cập nhật chính xác các thành phần và trình điều khiển Game đã lỗi thời, bị lỗi hoặc bị thiếu. Hỗ trợ tự động cài đặt trình điều khiển và thành phần khi máy tính của bạn không hoạt động. Công nghệ nén tiên tiến, công nghệ dừng tiếp tục, cơ chế tự động thử lại và giao thức SSL có thể hứa hẹn với bạn tải xuống và cài đặt trình điều khiển nhanh hơn, mượt mà hơn và an toàn hơn.

Driver Booster có một số thay đổi mới và quan trọng kể từ bản cập nhật cuối cùng, giúp cải thiện hiệu suất của PC của bạn. Điều này bao gồm các tính năng mới như Game Boost và Game Ready Driver, để giúp bạn đặt thời gian chơi lên hàng đầu, đồng thời cập nhật và nâng cao trải nghiệm Game. Driver Booster có cơ sở dữ liệu lớn hơn, tạo ra hiệu suất mượt mà và ổn định hơn.

Nhìn chung, Driver Booster 6 Free là một ứng dụng tuyệt vời. Nó có một giao diện sạch sẽ mà ngay cả những người mới sử dụng cũng có thể điều hướng. Nó có thể tự động phát hiện bất kỳ trình điều khiển lỗi thời nào và sau đó thay thế chúng bằng một cú nhấp chuột và tất cả đều nằm trong giới hạn của ứng dụng. Ngoài ra, phần mềm này tương thích với tất cả các hệ điều hành Windows XP / Vista / 7/8/10.

>>> Xem thêm :  Adobe Photoshop CS6 full Crack – Download link + hướng dẫn cài đặt

✤ Top 20 bài viết Phần Mềm mới nhất :

Xem thêm nhiều Phần Mềm mới hay