Hướng dẫn thay đổi tên khi gửi Gmail

Tên tài khoản Gmail không khớp với nội dung thư hoặc người nhận, tên hiển thị không phù hợp với mục đích của người dùng, hoặc đơn giản là bạn muốn ẩn tên thật của mình khi chat hoặc gửi mail cho người khác. Gmail có tính năng tương tự như Facebook là cho phép người dùng chọn và đặt tên mới (khác với tên đã đăng ký tài khoản).

Tải xuống Gmail miễn phí cho iOS

Tải xuống Gmail miễn phí cho Android

Nghề nghiệp thay đổi tên hiển thị của Gmail có thể không quá quan trọng, nhưng đối với những người tỉ mỉ, hoặc đã sử dụng Tài khoản Gmail trong một thời gian dài, sẽ không thích hợp nếu tiếp tục sử dụng ngay bây giờ, sau đó thay đổi tên Gmail khi gửi thư là khá cần thiết.

Hướng dẫn đổi tên người gửi Gmail

Bước 1: Bạn Đăng nhập vào địa chỉ Gmail của bạn của bạn như thường lệ.

Đăng nhập vào Gmail

Bước 2: Trong giao diện Gmail, các bạn nhấp vào biểu tượng Tùy chọn (hình bánh răng), Chọn Cài đặt – Cài đặt.

Chọn cài đặt

Bước 3: Chọn Tiếp theo Tab Tài khoản và Nhập – Tài khoản và Nhập. Cuộn xuống phần Gửi email bằng địa chỉ – Gửi thư có địa chỉ… Sau đó bấm vào mục chỉnh sửa thông tin – chỉnh sửa thông tin bên phía tay phải.

Tab Tài khoản và Nhập

Bước 4: Giao diện chỉnh sửa địa chỉ email hiện raBấm vào hộp thứ hai trong trường Tên, và nhập một tên mới (tên bạn muốn hiển thị khi gửi thư) trong phần đó và sau đó nhấp vào Lưu thay đổi.

>>> Xem thêm :  Cách sửa lỗi "Windows Can't Communicate With the Device or Resource"

Thay đổi tên và lưu

Video hướng dẫn đổi tên Gmail cho người mới

Dưới đây là các bước rất đơn giản để giúp bạn thay đổi tên hiển thị khi gửi Gmail khác. Download.com.vn Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích, và bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn khi sử dụng Gmail. Để tham khảo các bài viết khác về Gmail, vui lòng truy cập: https://download.vn/.

Chúc bạn thành công!

Xem thêm nhiều Thủ Thuật mới hay