Hướng dẫn tải video Youtube trên trình duyệt Epic

0

Epic là trình duyệt web riêng tư, an toàn với nhiều chế độ bảo mật giúp bảo vệ sự riêng tư của người dùng khi lướt web. Nếu bảo mật là yếu tố bạn quan tâm hàng đầu thì Epic là một trong những trình duyệt bạn nên sử dụng.

Bên cạnh các tính năng bảo mật, trình duyệt Epic hỗ trợ tải video từ hàng nghìn trang web. Ở phía trên bên phải của Epic, một nút tải xuống bổ sung cho phép bạn tải xuống phương tiện từ bất kỳ trang web nào. Trên một số trang web phổ biến như YouTube, Facebook, Vimeo và SoundCloud, Epic đã tích hợp nút tải xuống chính các trang web đó.

Tải xuống Epic

Hướng dẫn tải video từ trang web bằng Epic

Để tải xuống video hoặc âm thanh từ các trang web như YouTube qua trình duyệt Epic, chỉ cần tìm kiếm video yêu thích của bạn và nhấp vào biểu tượng. Tải xuống bên dưới video đó.

Tải xuống video YouTube bằng Epic

Tiếp theo, bạn chọn độ phân giải video hoặc chất lượng âm thanh tùy thích. File video hoặc âm thanh sẽ bắt đầu tải xuống thiết bị của bạn.

Tải xuống video trên Facebook với Epic

Đối với video trên Facebook, một nút tải xuống sẽ xuất hiện ở góc trên bên phải của video. Bạn chỉ cần nhấp vào nút để tải xuống bất kỳ video yêu thích nào của bạn.

Tải xuống video SoundCloud bằng Epic

Trên SoundCloud, bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng tải xuống màu cam bên cạnh nút Chia sẻ bên dưới mỗi bài hát.

>>> Xem thêm :  Hướng dẫn sao lưu bookmark trên Google Chrome

Tải xuống video Vimeo với Epic

Tương tự như YouTube, tìm kiếm video yêu thích của bạn trên Vimeo và nhấp vào nút Tải xuống bên dưới mỗi video để tải nội dung về máy tính của bạn. Tính năng tải video trên các trang web của Epic rất hữu ích, bạn có thể tải về nhanh chóng mà không cần phải sử dụng các công cụ tải khác.

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật mới nhất :

>>> Xem thêm :  Sửa lỗi gõ số thành chữ, gõ chữ thành số trên máy tính

Xem thêm nhiều Thủ Thuật mới hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.