Hướng dẫn tải icon miễn phí trên Iconfinder

0

Iconfinder là một trang web lưu trữ một lượng lớn các biểu tượng trên Internet. Người dùng có thể truy cập và tải các biểu tượng trên hệ thống một cách đơn giản gần như miễn phí. fastdriverdownload.com sẽ hướng dẫn các bạn cách tải icon miễn phí trên website của Iconfinder qua bài viết dưới đây.

Iconfinder

Hướng dẫn tải icon miễn phí trên Iconfinder

Đầu tiên, bạn truy cập trang web Iconfinder.

Trong trang chủ của trang web, nhập từ Key của biểu tượng bạn muốn tìm, nhấn nút tìm kiếm hình kính lúp ở bên phải hoặc nhấn Enter.

Iconfinder

Trong bảng biểu tượng xuất hiện, nhấp vào biểu tượng bạn muốn sử dụng. Lưu ý rằng đối với các biểu tượng có hình vương miện ở góc trên, bạn phải trả một khoản phí nhỏ nếu muốn sử dụng. Nếu bạn vẫn muốn sử dụng các biểu tượng cao cấp này, hãy tham khảo cách làm ở cuối bài viết.

Iconfinder

Bảng tùy chọn sẽ hiện ra, chúng ta có thể tùy chỉnh một số thông số như định dạng, kích thước biểu tượng. Để tải xuống biểu tượng .PNG, hãy chọn tab PNG Sau đó chọn kích thước bạn muốn sử dụng như 64px, 128px, 256px …. rồi nhấn nút Tải xuống biểu tượng trong PNG Tải về. Có thể nhấp vào phần Kích thước lớn hơn để chọn từ các kích thước biểu tượng có sẵn.

Iconfinder

Để tải xuống biểu tượng .SVG, hãy nhấp vào tab SVG bên cạnh và nhấn Biểu tượng tải xuống trong SVG. Ở định dạng này, bạn sẽ không thể chọn kích thước biểu tượng.

>>> Xem thêm :  Cách xoá kết quả gợi ý khi tìm kiếm trên Chrome

Iconfinder

Trong trường hợp bạn muốn sử dụng các biểu tượng ở các định dạng khác, hãy nhấp vào tab Các định dạng khác và chọn định dạng mong muốn như .AI, .ICO, … Sau khi chọn xong, bạn bấm vào nút download bên dưới để tải icon về máy.

Iconfinder

Đối với các biểu tượng yêu cầu tài khoản trả phí để tải xuống, bạn có thể nhấp vào biểu tượng đó. Trong bảng tùy chọn tải xuống, nhấp chuột phải và chọn Lưu ảnh dưới dạng… hoặc là Lưu ảnh dưới dạng… để tải biểu tượng xuống thiết bị của bạn. Tuy nhiên, chất lượng của biểu tượng này sẽ không bằng biểu tượng gốc có thu phí.

Iconfinder

Chúc các bạn thành công!

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật mới nhất :

>>> Xem thêm :  Sửa lỗi ổ cứng bị Unallocated

Xem thêm nhiều Thủ Thuật mới hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.