Hướng dẫn download video từ YouTube về máy tính tốc độ cao

0

YouTube là kho video clip lớn nhất thế giới với lượng nội dung khổng lồ về nhiều chủ đề khác nhau, từ giáo dục, chia sẻ kiến ​​thức đến giải trí … Tuy nhiên, điểm tiêu cực của YouTube là trang web này không hỗ trợ nút Download. . tiếp tục trên trang. Vậy làm cách nào để tải video YouTube về máy tính? Hãy cùng Fastdriverdownload.com điểm qua một số mẹo nhỏ dưới đây nhé.

1. Sử dụng trình duyệt Cốc Cốc

Cốc Cốc là trình duyệt dựa trên nền tảng Chronium không được sử dụng rộng rãi như Google Chrome, nhưng nó vẫn được nhiều người Việt Nam yêu thích do tiện lợi cho việc tải video từ các trang web chứ không chỉ YouTube.

Trên mỗi video trên trình duyệt, bạn sẽ thấy nút “Tải xuống” màu xanh, chỉ cần bấm vào nút và chọn chất lượng video phù hợp là bạn có thể nhanh chóng tải về máy tính của mình.

Cốc Cốc hỗ trợ tải video và âm thanh với nhiều định dạng khác nhau như mp4, webm, flv, 3gp, mp3 … Người dùng có thể tùy chọn chất lượng từ Mobile đến HD.

2. Tải xuống video bằng phần mềm IDM

Tham khảo tải video tốc độ cao mà bỏ qua Internet Download Manager (viết tắt là IDM) là một thiếu sót lớn. Khi sử dụng trình duyệt, IDM sẽ tự động bắt link tải video trên màn hình, YouTube cũng không ngoại lệ. Người dùng cũng có thể chọn định dạng File, chất lượng và vị trí lưu trữ của File video đã tải xuống.

>>> Xem thêm :  Cài và sử dụng Avast Free Antivirus diệt virus hiệu quả

Ngoài ra, IDM bản quyền còn hỗ trợ nhiều chức năng như tăng tốc độ tải lên gấp nhiều lần, đặt lịch tải xuống hoặc tự động tắt, ngắt kết nối sau khi quá trình tải File hoàn tất.

Phần mềm này được coi là một trong những công cụ khuyên dùng cho máy tính và nó cũng rất dễ cài đặt, bạn có thể tải IDM mới nhất tại đây.

3. Thêm “Magic” giữa “You” và “Tube”.

Mở YouTube, tìm đến video muốn tải và làm theo hướng dẫn trên để xem điều bất ngờ. Thủ thuật này nghe có vẻ rất “vi diệu” phải không? Trên thực tế, bằng cách này, bạn sẽ truy cập vào trang web: https://youmagictube.com/… với URL của video mà bạn đang xem trên YouTube.

Lúc này, bạn chỉ cần nhấp vào nút tải xuống và chọn định dạng và chất lượng. Tuy nhiên, điểm tiêu cực lớn nhất là mỗi lần nhấp chuột sẽ có một quảng cáo bật lên trông khá khó chịu khiến người dùng phải nhấp hai lần và tắt quảng cáo.

Điểm mạnh là bạn không cần tải bất kỳ phần mềm nào trên máy tính, chỉ cần vài thao tác là có thể truy cập trang tải trực tiếp từ trình duyệt.

4. Sử dụng trang web SaveTheVideo.com

SaveTheVideo cho phép tải video từ hơn 15 trang web bao gồm YouTube, Facebook, Instagram, Twitter … Hơn nữa, người dùng cũng có thể chuyển đổi video sang File âm thanh nếu cần thiết. SaveTheVideo cũng cho phép bạn cắt và chuyển đổi video sang các định dạng khác.

>>> Xem thêm :  Tắt tính năng tự động mở file PDF trên Chrome, Firefox

Trang web này có 5 tính năng chính để người dùng lựa chọn, bao gồm:

  • Download: tải video về máy tính của bạn
  • Chuyển đổi: chuyển đổi video sang các định dạng khác như MP3, M4A, WAV….
  • Chỉnh sửa: chỉnh sửa video
  • Cắt: Cắt video
  • Hợp nhất: nối video

Với chức năng Tải xuống, để tải video YouTube về PC, bạn chỉ cần sao chép địa chỉ và dán vào ô, sau đó nhấn Tải xuống.

Trên đây là một số thủ thuật đơn giản hi vọng sẽ giúp bạn tải video Youtube về máy tính nhanh chóng và tiện lợi hơn. Nếu bạn biết thêm những lời khuyên hay, hãy để lại bình luận bên dưới bài viết. Tôi chúc bạn một ngày tốt lành!

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật mới nhất :

>>> Xem thêm :  Hướng dẫn cách thiết lập Wake-On-LAN trên Windows 10

Xem thêm nhiều Thủ Thuật mới hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.