Hướng dẫn chơi Lords Mobile cho người mới

0

Lords Mobile là một game chiến thuật hành động thời gian thực cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. Tham khảo một số hướng dẫn sau để chơi Lords Mobile tốt hơn.

Có rất nhiều điều cần làm và cần biết khi chơi Lords Mobile, người chơi buộc phải tìm hiểu tất cả những điều này để có thể chơi hết mình hoặc giành chiến thắng trước những người chơi khác.

Lords Mobile cho PCLords Mobile cho Android Lords Mobile cho iOS

Hệ thống VIP và lên cấp VIP

Giống như nhiều game hành động khác, Lords Mobile có hệ thống VIP dành cho những người chơi đặc biệt muốn cống hiến. Hệ thống VIP này sẽ mang đến cho người chơi nhiều đặc quyền khác nhau:

  • Nhận nhiều phần thưởng hơn
  • Phần thưởng có giá trị hơn
  • Rút ngắn thời gian thi công
Giao diện chính của game Lords Mobile
Giao diện chính của game Lords Mobile

Đặc quyền VIP được chia theo cấp độ, cấp độ VIP càng cao thì quyền lợi càng nhiều, phần thưởng càng nhiều và giá trị. Mức VIP này được tính bằng điểm VIP mà người chơi nhận được và tích lũy.

Để tăng cấp VIP, người chơi có nhiều lựa chọn khác nhau, cụ thể:

  • Hoàn thành các nhiệm vụ trong Game. Lords Mobile có hệ thống nhiệm vụ khá đa dạng, người chơi hoàn thành sẽ nhận được một số điểm VIP nhất định để thăng cấp.
  • Sử dụng đá quý cũng là một lựa chọn không tồi, tuy có phần tốn kém nhưng lại là cách tốt nhất và hiệu quả nhanh nhất cho người chơi. Đá quý có thể nhận được khi bạn tham gia Game lần đầu tiên, tham gia bất kỳ bang hội nào hoặc … mua.
  • Game đăng nhập hàng ngày cũng là một cách nhận điểm VIP miễn phí và khá thường xuyên. Nếu bạn online thường xuyên, hãy đăng nhập vào tài khoản của bạn, vì những ngày sau, bạn sẽ luôn nhận được điểm VIP cao hơn trước.
>>> Xem thêm :  Hướng dẫn sử dụng Apple Remote Desktop để quản lý máy tính Mac
Lợi ích khi trở thành thành viên VIP
Lợi ích khi trở thành thành viên VIP

Để thấy được sự khác biệt và tầm quan trọng của cấp VIP khi chơi Lords Mobile, chúng ta hãy lấy ví dụ với một công trình xây dựng mất 60 phút để hoàn thành. Nếu bạn là VIP, bạn có thể rút ngắn thời gian này xuống:

  • Khoảng 30-45 phút với VIP cấp 6
  • Khoảng 50-55 phút với cấp độ VIP 1

Các công trình xây dựng càng nhanh thì bạn càng có nhiều thời gian để mở rộng chúng cũng như nâng cấp, gia tăng sức mạnh cho từng công trình cũng như toàn bộ quốc gia.

Sử dụng đá quý để mua điểm VIP
Sử dụng đá quý để mua điểm VIP

Tham gia Guild

Bang hội hay còn được hiểu là Bang hội trong game kiếm hiệp, người tham gia Bang hội sẽ nhận được nhiều phúc lợi cũng như sự giúp đỡ từ các thành viên Bang hội khác. Bạn có thể tìm kiếm và tham gia bất kỳ bang hội nào hoặc tạo bang hội của riêng mình. Tuy nhiên để làm được điều này cần có điều kiện và đạt trình độ nhất định.

Giao diện yêu cầu trợ giúp khi tham gia Guild
Giao diện yêu cầu trợ giúp khi tham gia Guild

Tính năng Bang hội:

Bạn có thể xem tổng số Bang (Xu Bang hội hàng ngày) kiếm được trong ngày, cũng như số tiền bạn đã đóng góp cho bang trong các số liệu trong tab Gửi trợ giúp. Khi số tiền đạt đến ngưỡng nhất định, bạn và tất cả thành viên trong bang phái có thể mua sắm cho bản thân và toàn bang.

Guild Shop - Nơi mua sắm của các thành viên guild
Guild Shop – Nơi mua sắm của các thành viên guild

Một điều đặc biệt nữa là “Help”. Mọi thành viên trong bang (bao gồm cả bạn) đều có thể nhận được sự trợ giúp từ một hoặc nhiều, thậm chí toàn bộ bang, để được giúp đỡ. Nếu bạn gặp một người dùng đã gửi nút Trợ giúp này, bạn có thể nhấp vào nút đó để giúp họ. Điều này không chỉ giúp tăng thêm tình đoàn kết giữa các thành viên mà còn giúp bang của bạn ngày càng vững mạnh, đồng thời bạn cũng dễ dàng nhận được sự giúp đỡ từ các thành viên khác khi gặp khó khăn.

>>> Xem thêm :  Cách khắc phục lỗi gõ bàn phím bị loạn chữ hiệu quả

Khai thác và dự trữ tài nguyên

Cũng giống như trong game Đế Chế, Lords Mobile cũng có những tài nguyên quan trọng và cần thiết để sử dụng và phát triển, đó là gỗ-đá-quặng-thức ăn. Khi bạn lần đầu tiên bắt đầu Game, tài nguyên ban đầu của bạn sẽ từ các tòa nhà cụ thể (xưởng cưa, mỏ đá, trang trại). Người chơi có thể xây dựng và nâng cấp các cấu trúc này để có thêm tài nguyên mỗi lần thu hoạch.

Nhà cung cấp tài nguyên hoạt động trong Lords Mobile
Nhà cung cấp tài nguyên hoạt động trong Lords Mobile

Người chơi có thể lưu trữ các tài nguyên này vào “kho” của mình, dựa vào đó để biết cách sử dụng cũng như lượng tài nguyên nhiều hay ít để lên kế hoạch bổ sung. Bạn có thể phân bổ binh lính trong Lords Mobile ra trận hoặc cùng nhau đi khai thác tài nguyên để thu hoạch nhiều hơn và nhanh hơn.

Trong game chiến thuật này, người chơi còn được tham gia vào một tính năng có tên là Quest – nơi bạn cũng có thể nhận được những phần quà giá trị và một lượng tài nguyên tương đối nếu biết cách sử dụng. Mỗi tab trong phần Nhiệm vụ sẽ cung cấp cho người chơi một số lượng và loại tài nguyên khác nhau, bạn có thể kiểm tra các phần thưởng này trong phần “Túi”.

Nhận phần thưởng trong Nhiệm vụ
Nhận phần thưởng trong Nhiệm vụ

Không giống như các game xây dựng thủ thành khác, với Lords Mobile, khi bạn tấn công và tiêu diệt kẻ thù, bạn cũng sẽ chiếm được tài nguyên mà người chơi có. Tuy nhiên, nếu bạn thông minh và biết cách xây dựng cho mình một Vault (Kho, Hầm) để chứa chúng thì điều này sẽ được giảm thiểu. Đặc biệt, Vault có cấp độ càng cao thì càng có thể được lưu trữ và bảo vệ an toàn.

Xây dựng và nâng cấp công trình

Một điểm chung của Lords Mobile với các tựa game khác là bạn càng phát triển nhanh, bạn càng có nhiều cơ hội chiến thắng. Nhanh có nghĩa là tốc độ, có nghĩa là VIP của bạn hoặc Tăng tốc công trình của bạn.

>>> Xem thêm :  Cách thiết lập CPU và RAM trên giả lập LDPlayer
Kiểm tra Túi để xem phần thưởng nhận được
Kiểm tra Túi để xem phần thưởng nhận được

Vì những game như thế này chỉ cho phép người chơi xây dựng và nâng cấp từng hạng mục công trình một nên nếu không muốn đợi lâu, bạn phải tăng tốc độ xây dựng hoặc thậm chí “ép” hoàn thành bằng cách sử dụng Guild Coins.

Thời gian xây dựng cũng giảm đi tương đối khi bạn “Gửi trợ giúp” trong một bang hội và các thành viên khác đồng ý giúp đỡ.

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật mới nhất :

Xem thêm nhiều Thủ Thuật mới hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.