Cách thiết lập CPU và RAM trên giả lập LDPlayer

0

LDPlayer là một trình giả lập Android khá nhẹ và cung cấp hầu hết các tính năng mà một trình giả lập mang lại. Trong bài viết này, fastdriverdownload.com sẽ hướng dẫn các bạn cách thiết lập CPU và RAM trong giả lập LDPlayer để game chạy mượt mà và ổn định hơn..

LDPlayer

Tải xuống LDPlayer

Cách thiết lập CPU và RAM trên trình giả lập LDPlayer

Đầu tiên, bạn mở LDPlayer và chọn phần Cài đặt từ nút có 3 dấu gạch ngang ở góc trên bên phải cửa sổ phần mềm như hình bên dưới.

Bước 1

Bước tiếp theo là chọn tab Nâng cao, chọn mục tiếp theo CPU và chọn số lõi CPU bạn muốn LDPlayer sử dụng. Càng nhiều lõi, đa nhiệm trong LDPlayer sẽ càng mượt mà. Nhưng nó cũng sẽ ngốn nhiều tài nguyên của CPU hơn, gây ra hiện tượng chậm, lag. Thường thì nên đặt 2-3 nhân cho CPU có 4 nhân là hợp lý nhất.

Bước 2

Tiếp theo là việc lựa chọn số lượng Ram mà giả lập sử dụng. Tăng dung lượng Ram tối đa giúp LDPlayer chạy mượt mà hơn và không sợ bị thiếu dung lượng bộ nhớ. Tuy nhiên, không nên tiết kiệm tối đa dung lượng RAM của máy tính vì có thể gây thiếu bộ nhớ ảnh hưởng đến quá trình chạy các ứng dụng trên PC. Sau khi chọn, bấm Tiết kiệm để lưu cài đặt của bạn. Trình giả lập sẽ yêu cầu bạn khởi động lại.

>>> Xem thêm :  Phát hiện mã độc cài qua file Word qua mặt được cả Antivirus

Bước 3

Chúc các bạn thành công!

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật mới nhất :

Xem thêm nhiều Thủ Thuật mới hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.