Cách thay đổi hình dạng con trỏ chuột trên máy tính

0

Có một thứ bạn dùng để điều khiển các tác vụ trên máy tính nhưng lại ít khi để ý đến sự xuất hiện của nó, đó là con trỏ chuột của bạn, bạn có thể thay đổi màu sắc, hình dạng của con trỏ chuột trên máy tính. nếu bạn thấy nó hơi nhàm chán đối với bạn.

Dưới đây fastdriverdownload.com sẽ hướng dẫn các bạn cách thay đổi con trỏ chuột trên máy tính, cụ thể như trên Windows 10Thay đổi con trỏ chuột này bạn cũng có thể thực hiện với Windows 7, Windows 8.1.

Hướng dẫn cách thay đổi con trỏ chuột trên máy tính

Bước 1: Để thay đổi hình dạng của con trỏ chuột, trước tiên bạn phải có các bộ con trỏ chuột, bạn có thể tìm thấy chúng trên web hoặc cụ thể là truy cập devianArtTrang web này cung cấp cho bạn bộ con trỏ chuột miễn phí. Hoặc bạn tải và cài đặt devianArt vào máy tính bằng nút tải bên dưới.

devianArt

Sau khi tải xuống, hãy nhập từ Key “Con trỏ” vào hộp tìm kiếm và nhấn Đi vào, sau đó devianArt sẽ cung cấp cho bạn con trỏ chuột để được nén thành File WinRar hoặc là .ZIP. nhấn Tải xuống Tải về.

Con trỏ chuột

Giải nén tập tin con trỏ sẽ có định dạng .ANI.

Con trỏ chuột

Bước 2: Sau khi có File con trỏ chuột mới, hãy truy cập ổ C: điều hướng đến thư mục chứa con trỏ chuột theo đường dẫn Windows> Con trỏ.

>>> Xem thêm :  Hướng dẫn cài chương trình Windows và game trên Chromebook

Con trỏ chuột

Do danh bạ Con trỏ điều này của hệ thống sẽ yêu cầu quyền của quản trị viên, đánh dấu chọn Làm điều này cho tất cả các mục hiện tại và hãy nhấn Continue.

Con trỏ chuột

Bước 3: Bên cạnh lựa chọn con trỏ chuột, chuyển đến Control PanelBạn có thể nhập bằng Cortana, CHẠY hoặc biểu tượng.

Con trỏ chuột

Trong Control Panel, điều hướng đến mục Chuột.

Con trỏ chuột

Chọn Duyệt … để tạo đường dẫn đến thư mục Con trỏ trên máy tính của bạn.

Con trỏ chuột

Chọn con trỏ chuột bạn vừa sao chép vào thư mục Con trỏ và nhấp vào Mở.

Con trỏ chuột

Khi đó con trỏ chuột sẽ xuất hiện ở ô nhỏ bên phải (dưới mục Cài đặt thiết bị) để bạn xem trước, nó sẽ nhấp nháy nếu con trỏ chuột của bạn có hiệu ứng. nhấn đồng ý để đồng ý thay thế con trỏ chuột.

Con trỏ chuột

Xong, vậy là qua bài hướng dẫn đổi con trỏ chuột trên đây bạn có thể thay đổi hình dạng con trỏ chuột theo phong cách riêng của mình, ngoài ra cách thay đổi hình dạng con trỏ chuột bạn có thể cài đặt bằng chuột. bằng tay trái nếu bạn thuận tay này, hãy xem thêm bài viết Cách đặt con trỏ chuột cho người thuận tay trái để cài đặt.

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật mới nhất :

>>> Xem thêm :  Cách xóa chương trình độc hại bằng Yet Another Cleaner

Xem thêm nhiều Thủ Thuật mới hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.