Cách tạo thông báo khi đóng nhiều tab trên Chrome

0

Chrome là trình duyệt được nhiều người lựa chọn sử dụng nhất. Tuy nhiên, trong công việc, đôi khi người dùng phải mở nhiều tab khác nhau cùng lúc. Thật không may, nếu bạn bấm nhầm vào biểu tượng “Đóng”, tất cả các tab sẽ bị đóng và bạn sẽ mất nhiều thời gian để tìm và mở lại các tab đó.

Cách đồng bộ dữ liệu trên trình duyệt Google Chrome

Cách chia sẻ các trang web bằng âm thanh trên Google Chrome

Đưa Chrome vào chế độ ngủ đông với The Great Suspender

Với tiện ích Hộp công cụ Chrome, người dùng có thể yên tâm sử dụng Trình duyệt Chrome Không lo lắng “lỡ tay“Hãy tắt toàn bộ trình duyệt. Vì nếu có thì nó cũng hiện lên thông báo để có thể “cứu cánh” là tình huống.

Hướng dẫn tạo thông báo khi đóng nhiều tab trên trình duyệt Chrome

Đầu tiên, bạn mở giao diện trình duyệt Trình duyệt Chrome lên và truy cập mời vào để cài đặt tiện ích bổ sung Hộp công cụ Chrome cho trình duyệt này. khi mà “Cửa hàng Chrome trực tuyến” xuất hiện, bạn đã nhấp vào “Thêm vào Chrome – Thêm để cài đặt Chrome”. Nếu bạn cài đặt thông qua chức năng tìm kiếm trong cửa hàng, nó sẽ hiển thị văn bản “Miễn phí miễn phí”. Bấm vào nó để tiến hành cài đặt.

Cách tạo thông báo khi đóng nhiều tab trên Chrome

Xuất hiện thông báo xác nhận cài đặt, bạn chọn “Thêm – Thêm”.

>>> Xem thêm :  Quên Foxit Reader hay Adobe Reader đi. Đây mới là cách đọc file PDF tiện lợi nhất!

Cách tạo thông báo khi đóng nhiều tab trên Chrome

Chờ một lát để hệ thống xác nhận, sau khi cài đặt thành công. Sẽ có một thông báo như bên dưới và trên trình duyệt cũng xuất hiện biểu tượng của Hộp công cụ Chrome (bánh xe răng cưa màu xanh lam) bên cạnh biểu tượng “Lựa chọn” sau đó Trình duyệt Chrome.

Cách tạo thông báo khi đóng nhiều tab trên Chrome

Nhấp chuột Biểu tượng Hộp công cụ Chrome và lựa chọn “Tùy chọn”, Một cửa sổ hiện ra như hình bên dưới. Để tiến hành tạo thông báo khi “Không may” hoặc muốn đóng nhiều tab trình duyệt Trình duyệt Chrome, bạn đánh dấu vào ô “Xác nhận trước khi đóng nhiều tab – Xác nhận trước khi đóng nhiều tab”.

Cách tạo thông báo khi đóng nhiều tab trên Chrome

Sau khi cài đặt xong, bạn tắt windows “Tùy chọn” sau đó Hộp công cụ Chrome Start và thử kiểm tra bằng cách nhấp vào biểu tượng “Đóng” (dấu nhân trong hộp màu đỏ) trình duyệt. Ngay lập tức hiện ra thông báo yêu cầu xác nhận “Bạn có muốn đóng tất cả các tab không? “Bạn có muốn đóng tất cả các tab không?”. Bây giờ, nếu bạn thực sự muốn tắt tất cả chúng, hãy chọn “ĐỒNG Ý “Nếu không, chỉ cần “Hủy bỏ” để quay lại trình duyệt như bình thường. Thật tuyệt vời phải không ?.

Cách tạo thông báo khi đóng nhiều tab trên Chrome

Thông báo của Chrome khi người dùng đóng nhiều tab cùng một lúc

Vì vậy, với tiện ích bổ sung mới này của trình duyệt Google Chrome, từ nay, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm làm việc “nhấn nhầm” và làm cho toàn bộ phiên của tôi biến mất vô ích.

>>> Xem thêm :  Cách gỡ bỏ phần mềm đóng băng Deep Freeze Standard

Chúc các bạn thành công!

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật mới nhất :

Xem thêm nhiều Thủ Thuật mới hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.