Cách tải Microsoft Office cho Android ở Việt Nam

0

Mới đây Microsoft đã chính thức tung ra bộ sản phẩm mới dành cho điện thoại Android, tuy nhiên hơi buồn là Google Play chưa hỗ trợ tải bộ ứng dụng này tại Việt Nam. Điều này đã khiến nhiều người cảm thấy hụt hẫng, khó chịu và bất công. Trên thực tế, vẫn có những cách để người dùng sở hữu sản phẩm này nhưng cách thực hiện khá phức tạp và thiếu an toàn.

Tải xuống Microsoft Word cho Android miễn phí

Tải xuống Microsoft Excel cho Android miễn phí

Tải xuống Microsoft PowerPoint cho Android miễn phí

Có người sẽ tìm cách thay đổi địa chỉ IP, sử dụng các công cụ hỗ trợ, có người lại làm theo các phương pháp được chia sẻ trên các diễn đàn. Tuy nhiên, bao nhiêu phần trăm thành công thì không ai biết được và liệu các File hỗ trợ có thực sự an toàn cho máy tính của bạn hay không thì càng không chắc chắn.

Cách tải xuống và cài đặt Microsoft Office cho điện thoại Android

Đầu tiên, các bạn ghé thăm vào trang chủ của fastdriverdownload.com, sau đó nhập từ Key của bạn Microsoft Word cho Android vào hộp tìm kiếm và Đi vào hoặc bấm vào Tìm kiếm kế tiếp.

Cách tải Microsoft Office cho Android tại Việt Nam

Đối với chuỗi thời gian này của Microsoft Office cho Android không 3 ứng dụng chính là Word, Excel PowerPoint, Vì vậy, ngoài từ Key trên, bạn cũng có thể nhập Microsoft Excel dành cho Android hoặc là Microsoft PowerPoint dành cho Android để tìm. Sau khi kết quả tương ứng hiện ra, bạn kéo xuống cuối cùng của trang kết quả, hãy nhấp vào hộp Tải xuống màu xanh, hoặc nhấp trực tiếp vào tiêu đề của sản phẩm.

>>> Xem thêm :  Cách tải và cài đặt Bandicam để quay màn hình máy tính

Cách tải Microsoft Office cho Android tại Việt Nam

Tiếp tục bấm vào ô Tải xuống màu xám để lấy link tải.

Cách tải Microsoft Office cho Android tại Việt Nam

Chú ý ở đây, vì điện thoại sử dụng hệ điều hành Android chỉ sử dụng các File .APK, vì vậy sau khi nhấp vào Tải xuống Ở bước trên, bạn sẽ được chuyển đến giao diện mới với hai liên kết tải xuống. Liên kết đầu tiên (ở trên) là liên kết tải xuống bình thường, bạn có thể bỏ qua và nhấp vào chọn liên kết thứ hai (bên dưới), có biểu mẫu http: //…../Word.apk.

Cách tải Microsoft Office cho Android tại Việt Nam

Đến đây, tất cả các bước coi như đã hoàn thành. Việc còn lại là đợi điện thoại tải toàn bộ file cài đặt về máy, sau đó bạn chỉ việc mở máy lên, sử dụng bình thường và trải nghiệm. Bộ Office tốt nhất trên điện thoại di động của riêng bạn. Nếu đang sử dụng các thiết bị có hệ điều hành Android không phải điện thoại, bạn cũng có thể thao tác tương tự như trên.

Vậy là chúng ta vừa được hướng dẫn Cách tải và cài đặt Microsoft Office trên điện thoại Android tại Việt Nam. Với cách này, bạn không cần bất kỳ phần mềm hỗ trợ nào, cũng không cần cài đặt thêm công cụ nào, vừa an toàn cho máy vừa tiện lợi.

Chúc các bạn thành công!

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật mới nhất :

>>> Xem thêm :  7 công cụ tinh chỉnh và tùy biến Windows 10 tốt nhất

Xem thêm nhiều Thủ Thuật mới hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.