Cách nâng cấp lên Windows 10 từ Windows 7, 8

0

Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng người dùng máy tính sử dụng hệ điều hành Windows 7 và Windows 8 đã có cơ hội trải nghiệm miễn phí với phiên bản mới nhất hôm nay (29/7/2015). . Windows 10 là hệ điều hành mới nhất, được nhà sản xuất khẳng định hoạt động hoàn hảo trên mọi thiết bị, đồng thời với nhiều tính năng cải tiến mới (trợ lý ảo Cortana, Spartan …) sẽ giúp người dùng có được trải nghiệm tối đa về sản phẩm này.

Tải xuống Windows 10 tại đây.

Nếu bạn là người thường xuyên cập nhật Windows, bạn sẽ nhận được thông báo từ hãng về các bản cập nhật và nâng cấp này, nhưng vì không phải ai cũng may mắn nên không có nghĩa là họ sẽ không thể nâng cấp hệ điều hành. mà tôi đang sử dụng.

Cách nâng cấp Windows 7, 8 lên Windows 10

Có nhiều cách để người dùng nâng cấp hệ điều hành của họ, tuy nhiên, trong bài viết này, fastdriverdownload.com sẽ hướng dẫn bạn qua Cập nhật hệ điều hành Window. Vì theo nhận xét, Đây là cách tối ưu nhất. Bạn có thể sử dụng các cài đặt, cài đặt hoặc ứng dụng cá nhân trên máy tính của mình.

Hướng dẫn chi tiết cách nâng cấp từ Windows 7 lên Windows 10

Bước 1: Các bạn vào đi cập nhật hệ điều hành Window theo đường dẫn sau: Control Pael / Windows Update. Trong giao diện mở ra, bạn bấm vào mục Kiểm tra cập nhật ở phía bên tay trái. Lúc này cửa sổ bên tay phải sẽ hiện ra như hình bên dưới, bạn cần bấm vào Cài đặt các bản cập nhật Để nâng cấp tất cả các ứng dụng, hãy nhấp vào Xem lịch sử cập nhật.

>>> Xem thêm :  Tạo shortcut để mở nhanh Google Chrome ở chế độ ẩn danh

Nâng cấp lên Windows 10 từ Windows 7, 8

Bước 2: Tại đây, bạn sẽ thấy rất nhiều tùy chọn. Đi đến mục Bản cập nhật cho Windows 7 (KB3035583)Bấm vào đó để cài đặt gói nâng cấp cho thiết bị của bạn.

Nâng cấp lên Windows 10 từ Windows 7, 8

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bạn cần khởi động lại máy tính. Sau đó, mở hộp thoại Start chạy ra, nhập từ Key đó Lịch công việc, hiển thị một kết quả duy nhất, Nhấn vào nó.

Nâng cấp lên Windows 10 từ Windows 7, 8

Bước 4: Cửa sổ Lịch trình công việc Mở ra, bạn điều hướng đến mục hoạt động theo đường dẫn:

  • Thư viện lập lịch tác vụ Microsoft Windows Setup gwx
  • Thư viện lập lịch tác vụ Microsoft Windows Setup GWXTriggers.

Nâng cấp lên Windows 10 từ Windows 7, 8

Trong Thiết lập / gwx, Bạn nhìn sang bên phải và kiểm tra File refreshgwxconfig-B Bạn có đang ở chế độ Chạy hay không? Nếu không, xin vui lòng nút chuột phải trên dòng chứa nó, sau đó chọn Rung chuyen, sau đó thoát và khởi động lại máy tính một lần nữa.

Nâng cấp lên Windows 10 từ Windows 7, 8

Bước 5: Sau khi máy tính được khởi động lại, bạn sẽ thấy một biểu tượng Windows trắng dưới thanh Taskbar. Bấm vào nó để Mở nó ra. Và đây là giao diện của biểu tượng đó.

Nâng cấp lên Windows 10 từ Windows 7, 8

Nhấp vào biểu tượng ba dấu gạch ngang

Tiếp tục chọn mặt hàng Xem xác nhận.

Nâng cấp lên Windows 10 từ Windows 7, 8

Bước 6: Tuyệt vời, nâng cấp của bạn đã được bảo lưu! nhập địa chỉ email của bạn mà bạn đang sử dụng trong hộp trống Nhập email của bạn để nhận xác nhận, sau đó chọn enter Gửi xác nhận.

Nâng cấp lên Windows 10 từ Windows 7, 8

Cuối cùng, hãy chọn nhập Đóng để hoàn thành và Windows 10 là của bạn.

Nâng cấp lên Windows 10 từ Windows 7, 8

Cách nhanh nhất để nâng cấp lên Windows 10 từ Windows 8

Cũng thế tương tự như cách làm với Windows 7Chúng tôi sẽ không cần sử dụng cài đặt bên ngoài hoặc bất kỳ phần mềm nào khác. Nếu bạn nhận được bản cập nhật từ nhà cung cấp, hãy sử dụng nó. Nếu thói quen tắt cập nhật tự động – Windows Update khiến bạn không nhận được điều này, đừng lo lắng.

>>> Xem thêm :  Chơi game khi mất mạng ngay trên trình duyệt Chrome

Bước 1: Không giống như Windows 7, để có thể nâng cấp từ Windows 8 lên Windows 10, người dùng phải thuộc danh sách Người dùng nội bộ Windows. Bạn có thể truy cập Địa chỉ này đến Đăng ký thành viên mới hoặc là sử dụng tài khoản Microsoft (nếu có) để đăng nhập. Bạn có thể tham khảo cách tạo tài khoản Microsoft để hiểu rõ ràng.

Nâng cấp lên Windows 10 từ Windows 7, 8

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công bạn sẽ thấy giao diện như hình bên dưới, chọn mục Start nâng cấp ngay bây giờ để bắt đầu.

Nâng cấp lên Windows 10 từ Windows 7, 8

Bước 3: Bạn sẽ được yêu cầu khởi động lại máy tính của mình vào lần tiếp theo và Windows Update sẽ được khởi chạy. Xin vui lòng chọn Tải về để tải xuống bản cài đặt Xem trước Kỹ thuật Windows 10.

Sau khi tải thành công, màn hình cài đặt sẽ hiện ra như hình bên dưới, cho bạn hai lựa chọn:

  • Tôi đã đổi ý – Tôi đã đổi ý: Hủy cài đặt.
  • Hãy bắt đầu – Start: Tiếp tục quá trình.

Nâng cấp lên Windows 10 từ Windows 7, 8

Lúc này tùy theo cấu hình máy, tốc độ đường truyền Internet và đường truyền có ổn định hay không mà thời gian sẽ nhanh hay chậm. Thông thường quá trình này sẽ mất hơn một giờ và máy tính sẽ được khởi động lại nhiều lần cho đến khi hoàn tất.

Nhanh hơn, bảo mật tốt hơn, thân thiện với người dùng và dễ sử dụng hơn Mọi người nói gì về Windows 10, còn bạn thì sao? Hãy nâng cấp hệ điều hành của bạn và cùng nhau trải nghiệm!

>>> Xem thêm :  Cách đăng nhập tài khoản Microsoft trên Windows 10

Chúc các bạn thành công!

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật mới nhất :

Xem thêm nhiều Thủ Thuật mới hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.