Cách đăng nhập tài khoản Microsoft trên Windows 10

0

Việc đăng nhập bằng tài khoản Microsoft trên Windows 10 là điều cần thiết và rất quan trọng trong quá trình sử dụng máy tính chạy hệ điều hành này. Nói một cách đơn giản, bạn sẽ không thể mua những thứ trên Cửa hàng Microsoft, không thể đồng bộ hóa dữ liệu hoặc xem cài đặt hoặc dữ liệu trên các thiết bị khác của tôi (nếu chúng cũng sử dụng hệ điều hành này).

Nếu bạn chưa biết cách đăng nhập vào Windows 10 bằng tài khoản Microsoft, bạn có thể làm theo hướng dẫn nhanh dưới đây của chúng tôi fastdriverdownload.com.

Cách đăng nhập bằng tài khoản Microsoft trên Windows 10

Windows 10

Bước 1: Từ màn hình chính của máy tính, bạn bấm vào Biểu tượng Windows ở góc dưới bên trái của màn hình, sau đó nhấp vào biểu tượng hình dạng đầu để đăng nhập mới. Hoặc nếu máy tính đã có tài khoản khác, bạn có thể chọn đi hình đại diện tài khoản và nhấp vào Thay đổi cài đặt tài khoản.

Chọn biểu tượng của tài khoản hình đầu

Bước 2: Giao diện tiếp theo hiện ra, bấm tiếp theo Tài khoản của bạn / Đăng nhập bằng tài khoản Microsoft để mở cửa sổ đăng nhập tài khoản Microsoft.

Chọn đăng nhập bằng tài khoản Microsoft

Bước 3: Cửa sổ Thêm tài khoản Microsoft của bạn xuất hiện, nhập thông tin tài khoản của bạn đã kế tiếp để đăng nhập bằng tài khoản Microsoft trên máy tính Windows 10.

Nhấn tiếp

Hoặc nếu bạn chọn biểu tượng Windows / Cài đặt Giao diện cài đặt sẽ hiện ra hơi khác, bấm vào mục Tài khoản Như bên dưới cũng mở hộp thoại đăng nhập như trên.

>>> Xem thêm :  Hướng dẫn bật cảnh báo lộ mật khẩu trên Google Chrome

Nhấp vào Tài khoản

Một cách khác để đăng nhập tài khoản Microsoft trên máy tính nếu bạn đang xem Cửa hàngTức là bạn có thể chọn nhập bất kỳ ứng dụng, phần mềm hoặc Game nào.

Giao diện Windows 10 Store

Sau đó bấm vào Miễn phí để tải xuống như bình thường.

Nhấp vào Miễn phí

Một cửa sổ như bên dưới sẽ hiện ra, chọn Tài khoản Microsoft để đăng nhập vào tài khoản Microsoft của bạn.

chọn một tài khoản

Hoặc bạn cũng có thể nhấp vào biểu tượng hình dạng đầu ở góc trên bên phải và chọn Ký tên in, sau đó điền thông tin tài khoản của bạn để đăng nhập như bình thường. Trên thực tế, ngay cả khi bạn quên mật khẩu tài khoản Microsoft, bạn vẫn có thể lấy lại được hoặc thậm chí ngay cả khi không đăng nhập vào tài khoản trên máy tính, bạn vẫn có thể sử dụng bình thường.

Bạn vẫn có thể truy cập web, chơi game, làm mọi thứ khác, vì có rất nhiều trang web cung cấp phần mềm chính hãng miễn phí như fastdriverdownload.com sẽ giúp bạn tải và cài đặt phần mềm trên máy tính một cách dễ dàng. Vấn đề duy nhất là bạn không thể đồng bộ dữ liệu giữa các thiết bị của mình.

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật mới nhất :

>>> Xem thêm :  Cách kiểm tra email đã từng bị hacker đánh cắp hay chưa?

Xem thêm nhiều Thủ Thuật mới hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.