Cách đặt Bchrome làm trình duyệt mặc định

0

Mới đây, Tập đoàn công nghệ Bkav vừa ra mắt trình duyệt mới có tên Bchrome. Hiện tại vẫn chưa có những đánh giá chính xác hay bất kỳ so sánh nào của trình duyệt này so với các đối thủ khác, chỉ biết rằng, Bchrome đang thu hút rất nhiều sự quan tâm và tò mò của người dùng máy tính hiện nay. .

Tải xuống Bchrome miễn phí cho máy tính

Với những tính năng khá hay và thú vị, trình duyệt thứ hai của Việt Nam này đang khiến nhiều người dùng muốn cài đặt và sử dụng để trải nghiệm những tiện ích mà họ chưa từng biết đến. (Tham khảo hướng dẫn cài đặt Bchrome đây).

Bchrome – Trình duyệt siêu nhẹ

Không chỉ cho phép người dùng thực hiện một số thao tác như mở tab mới, đóng tab hiện tại, khôi phục trang vừa đóng … bằng những dòng đơn giản và nhanh chóng, Bchrome còn có thể giúp người dùng gõ tiếng Việt mà không cần cài đặt hay sử dụng bất kỳ tiếng Việt nào. các công cụ đánh máy hiện đang được máy tính sử dụng như Unikey, Vietkey, FVIK tốt GoTieViet …

Các bài tham khảo:

Nếu bạn cũng muốn thử xem trình duyệt này cung cấp những gì theo cách tiện dụng nhất, hãy đặt nó làm trình duyệt mặc định trên máy tính của bạn, bằng cách:

Bước 1: Khởi chạy Bchrome, chọn biểu tượng ba dấu gạch ngang, sau đó nhập Cài đặt.

>>> Xem thêm :  Hướng dẫn cách khóa các ứng dụng cụ thể trên Windows 10

Biểu tượng tùy chọn

Bước 2: Ở giao diện tiếp theo, bạn kéo xuống dưới, tìm mục Trình duyệt mặc định và nhấp vào mục Đặt Bchrome làm trình duyệt mặc định. Sau đó thoát ra để sử dụng như bình thường.

chọn Bchrome làm mặc định

Như đã nói, Bchrome là cùng một trình duyệt dựa trên nền tảng Chronium Cup Cup Trình duyệt Chromenên cách sử dụng của 3 trình duyệt này là như nhau, bạn có thể dùng cách này để áp dụng cho 2 trình duyệt còn lại nếu bạn cũng muốn đặt một trong số chúng làm mặc định.

Chúc các bạn thành công!

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật mới nhất :

>>> Xem thêm :  Hướng dẫn sử dụng Clonezilla để nhân bản ổ cứng Windows

Xem thêm nhiều Thủ Thuật mới hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.