Cách cài đặt Hamachi nhanh nhất

Nếu ai đã từng có thời gian trải nghiệm Hafllife, Starcraft tốt Đế chế… những game offline cần kết nối mạng LAN sẽ không còn xa lạ với Garena hay Hamachi. Đây là những công cụ rất hiệu quả trong việc hỗ trợ người dùng chơi game trong cùng một mạng nội bộ.

Garena chắc nhiều người đã biết, và có thể hiểu đại khái là Hamachi sẽ tạo ra một trình giả lập mạng LAN thông qua Internet. Sử dụng giả lập này, ngay cả khi hai người ở hai nửa bán cầu, bạn vẫn có thể kết nối với cùng một mạng cục bộ (chỉ thực hiện khi ngồi trong cùng một phòng).

Tải xuống Hamachi miễn phí

Nếu bạn và những người bạn của mình thường xuyên có những cuộc “hội ngộ” để thi thố những Game này thì tốt quá cài đặt Garena hoặc Hamachi là điều cần thiết để cuộc vui không bị gián đoạn.

Cách cài đặt Hamachi

Bước 1: Sau khi tải bộ cài Hamachi về, bạn bấm vào File để bắt đầu. Chọn kế tiếp trong giao diện đầu tiên (sau khi chọn ngôn ngữ bạn muốn hiển thị cho Hamachi).

Bước 2: Tiếp tục kế tiếp.

Chọn để vào Tôi đồng ý.

Bước 3: Nhấp chuột Duyệt qua để tìm vị trí cài đặt cho Hamachi, sau đó Tải về.

Chờ một chút để quá trình cài đặt hoàn tất, sau đó nhấp vào hoàn thành hoàn thành.

Đây là giao diện chính của Hamachi sau khi cài đặt. Để bắt đầu sử dụng Hamachi, hãy nhấp vào Biểu tượng nguồn.

>>> Xem thêm :  Cách tạo file tự giải nén (*.exe) và đặt mật khẩu cho file nén với WinRAR

Với các bước rất nhanh chóng và đơn giản, fastdriverdownload.com đã hướng dẫn các bạn cách cài Hamachi để chơi game cùng bạn bè bằng giả lập mạng LAN.

Chúc các bạn thành công!

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật mới nhất :

Xem thêm nhiều Thủ Thuật mới hay